Pencil Group – never run out of ink

hello@pencil.vn
(+84) 938 638 160
thinking

Pencil Group thành lập perfomance agency Performix by Pencil, bổ nhiệm Giám đốc Đinh Hiếu Nghĩa

Performix by Pencil là agency chuyên về hoạt động triển khai performance marketing bằng cách sử dụng các nền tảng công nghệ số hiện đại giúp khách hàng tăng cường hiệu suất kinh doanh và thu hút khách hàng tiềm năng, tận dụng thế mạnh về data-driven và chuyên ngành tài chính.

Cái tên Performix mang ý nghĩa “performance media mix”. Một trong những điểm mạnh của Performix là phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu (data driven), cho phép nắm bắt được những thông tin quan trọng về khách hàng như hành vi, thói quen,… và xu hướng hiện tại cũng như tương lai của thị trường nhằm tạo ra các chiến lược marketing chính xác và hiệu quả. Kết hợp cùng với thế mạnh chiến lược thương hiệu, sáng tạo nội dung truyền thông của Pencil Creative và DigiPencil, Performix sẽ trở thành một agency mang đến giá trị performance trong cả ngắn hạn và dài hạn tới các thương hiệu, kết hợp branding và performance marketing.

Đội ngũ Performix by Pencil được lãnh đạo bởi:

Anh Đinh Hiếu Nghĩa, giám đốc Performix by Pencil, có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành tiếp thị và quảng cáo. Anh Nghĩa có kỹ năng quản lý tiếp thị, chiến lược kỹ thuật số, quảng cáo và tiếp thị tích hợp . Anh tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp quản lý tại Đại học Deakin tại Úc. Các vị trí quan trọng anh Nghĩa đã từng đảm nhiệm như: Digital Marketing Director tại Chin Media Agency (2021- 2023), Marketing Director tại Tugo Travel Company (2017 – 2023), Marketing Manager tại Leep.App (2020 -2021), Digital Marketing Manager tại FPT University Cần Thơ (2017 – 2018),…

Anh Nguyễn Tiến Huy – Group CEO của Pencil Group, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, đặc biệt trong bối cảnh người tiêu dùng số và trên không gian số. Anh tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp quản lý tại Đại học RMIT, và là tác giả 2 cuốn sách tiếp thị: Đọc vị thế hệ sống ảo và Chiến lược là lược đi để chiến. Ngoài ra, anh Huy cùng tham gia hợp tác với Brands Vietnam cho ra đời “The Data Show” – chương trình về cách ứng dụng và khai thác dữ liệu trong các hoạt động marketing để tối ưu hoá tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Anh Võ Minh Tuấn – Digital Manager, đã quản lý nhiều dự án marketing cho nhiều công ty với các chuyên ngành khác nhau bao gồm giáo dục, dịch vụ, bán lẻ và thương mại. Anh Tuấn đã có hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai các hoạt động tiếp thị và kinh doanh trực tuyến một cách bài bản. Trong thời gian trên, anh đã xây dựng thành công nhiều hệ thống marketing và bán hàng, chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

  • Email: hello@performix.vn
  • Phone: 093 444 8880

Giới thiệu Pencil Group

Pencil Group là tổ hợp truyền thông và công nghệ được thành lập năm 2014, với mục tiêu dẫn đầu thị trường truyền thông sáng tạo tại Việt Nam bằng chất lượng quốc tế và mô hình hoạt động thích ứng với khách hàng. Pencil Group đồng hành cùng các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp kinh doanh sáng tạo, giải quyết các bài toán thương hiệu, tiếp thị, kinh doanh. Pencil Group bao gồm:

  • Pencil Creative (creative agency): Pencil Creative là đối tác đồng hành sáng tạo thương hiệu. Pencil Creative vượt qua các giới hạn giữa truyền thông truyền thống và các lĩnh vực truyền thông số, kết nối các hoạt động truyền thông quảng cáo với thế giới rộng lớn hơn. Với đội ngũ các nhà chiến lược thương hiệu, các chuyên gia sáng tạo hình ảnh và câu chữ, các nhạc sĩ, nhà làm phim, nhà thiết kế sản phẩm, Pencil Creative hiện thực hóa những ý tưởng vào cuộc sống. Một số dự án tiêu biểu như tái định vị thương hiệu VPBank, các chiến dịch truyền thông thương hiệu VinFast ô tô điện và xe máy điện, chiến dịch kỷ niệm Vietcombank 60 năm
  • DigiPencil (digital agency): Đổi mới sáng tạo trên nền tảng số là nền tảng của tổ hợp Pencil và sẽ luôn là thế mạnh quan trọng. Những trải nghiệm số của thương hiệu sẽ gắn kết tốt hơn với khách hàng khi đi từ nền tảng các giá trị thương hiệu. Những giải pháp số mà DigiPencil mang đến, sẽ tạo các trải nghiệm thương hiệu hấp dẫn, mang thương hiệu và công chúng đến gần nhau hơn, nâng cao giá trị của các sản phẩm và dịch vụ.
  • Pencil Network (creative network builder): Pencil Network tìm kiếm và ươm tạo các doanh nghiệp trong hệ sinh thái truyền thông sáng tạo và công nghệ, đồng hành giúp họ phát triển và bổ sung vào các năng lực của tổ hợp.

nguồn: Advertising Vietnam

Recommended Reads